เล่นสตั๊ด bk8 โป๊กเกอร์ออนไลน์กับ Cyndy Violette

ใน Stud High คุณต้องให้ความสนใจ bk8 กับการมีมือเริ่มต้นที่ดีการคำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางอย่างละเอียดอ่านคู่ต่อสู้ของคุณและค้นหาจุดที่เหมาะสมสำหรับการขโมยการนำเข้าและแอนต์ ตัวอย่างต่อไปนี้เล่นกับหนึ่งในผู้เล่นโป๊กเกอร์หญิงที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด: Cyndy Violette

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ดังกล่าวข้างต้นกำลังเล่น Stud High SNG $ 1 / $ 2 ที่ Hollywood Casino Cyndy อยู่ในปุ่มและมีผู้เล่น 3 คนที่จะเรียก Cyndy และ Fred Finster และ Scotty Nguyen

ในช่วง 20 นาทีแรก Cyndy เล่นอย่างค่อนข้างระมัดระวัง เธอเรียกเงินเพิ่ม bk8 จำนวนมากจากสก็อตตี้ด้วยเงินประมาณ 80 เหรียญสำหรับชื่อของเธอ แม้ว่าเมื่อถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากผู้เล่นจะถูกลดลงในการต่อสู้ของกองตะกร้าที่อาจเกิดขึ้น

Scotty ถือ ​​2,000 ชิปในขณะที่ Cyndy มีชิปน้อยกว่า 2,000 ชิปเช่นกัน พวกเขาเล่นเป็นที่รู้จักกันเล็กน้อยขโมยบลัฟบนหม้อเพื่อพยายามเอาชิปทั้งสองเข้ามาซึ่งซินดี้เผยให้เห็นราชากับนักเตะที่ไม่ดี สังเกตว่าซินดี้มีชิปมากพอ ๆ กับที่สก็อตตี้มีต่อหน้าเธอ

ซินดี้โทรขโมยเงิน 50 เหรียญอย่างรวดเร็วโดยรู้ว่าถ้าเธอถูกเรียกเธอจะต้องวางหม้อทั้งหมดไว้ที่นั่นเพื่อดูมันอยู่ดี แม้ว่าซินดี้จะพับมือขณะที่เธอรู้สึกว่ามันสายเกินไปและไม่ต้องการรับชิปของเธออีกต่อไป

สก็อตตี้ตัดสินใจเรียกเงิน 200 เหรียญเป็นเงิน 80 เหรียญของ Cyndy สิ่งนี้ค่อนข้างต่ำสำหรับ Scotty เนื่องจากเขามีเงินเพียง 1K เหรียญ อย่างไรก็ตามเขาสามารถมีเอซหรือราชาได้ นอกจากนี้เขายังแนะนำให้ซินดี้รู้ว่าเธอเล่นมือร่อแร่มากขึ้นซึ่งซินดี้เห็นด้วยทันที

STT สิ้นสุดลงและ Cyndy นั่งอยู่ประมาณ 12K สก็อตตี้มีประมาณเดียวกันกับที่เธอมี ผู้เล่นพูดคุยกันว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะดีไปกว่าอีกคนหนึ่งในสถานการณ์เช่นนี้และซินดี้ก็เป็นคนที่ตะโกนออกมาว่าพวกเขาควรเล่นกับมือที่ด้อยกว่า เธอพูดถูกเพราะในครั้งต่อไปพวกเขาทั้งสองจะเป็นผู้แจกไพ่หลุมสำคัญ

นี่คือส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่เครื่องคิดเลขโป๊กเกอร์ส่องแสง เป็นเรื่องปกติในหมู่นักเล่นเกมที่ดูเหมือนว่าซินดี้จะอยู่ในมือคนอื่น ๆ ข้อเรียกร้องก็คือเธอเป็นผู้หญิงที่ระมัดระวังการพนันและจะพับเฉพาะมือพรีเมี่ยมเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงเธอกำลังเล่นตำแหน่งที่บริสุทธิ์และด้วยเหตุนี้เธอจึงรอให้มือที่ดีที่สุดเล่นเท่านั้น

สิ่งที่ตลกเกี่ยวกับมือนี้คือทั้งคู่อยู่ในระดับสูงสุดในเท็กซัสโฮลด์เอ็มและซินดี้อาจเล่นด้วยมือใดก็ได้ ในความเป็นจริงฉันเชื่อว่าถ้าเธอเล่นโยนเหรียญเธออาจจะชนะเพราะเธอเป็นหนึ่งในอันดับที่เหนือกว่าสก็อตตี้

อย่างไรก็ตามในความหมายของ Texas Hold’em ซินดี้คือราชินีแห่งโต๊ะ เธอมีชิปสแต็คที่ใหญ่กว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโต๊ะและเนื่องจากแอนต์ได้แพร่หลายในห้องโป๊กเกอร์แปซิฟิกเธอจึงถูกบังคับให้เล่นหลายมือ และเนื่องจากผู้เล่นทุกคนหลังจากที่เธอต้อง “ยกหรือพับ” Cyndy จึงถูกบังคับให้เรียกเพิ่มมากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ

นี่คือจุดที่นักคำนวณของโลกพับมือ bk8 เนื่องจากรูปแบบเกมโจมตีฉันกลับเกม Cyndy จึงอ่อนไหวต่อการกำหนดจุดบกพร่องจำนวนมาก เธอเป็นสุดยอดนักแม่นปืน

ปัญหาสำหรับซินดี้คือเธอเป็นผู้เล่นที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะถูกดึงออกจากมือถั่วของเธอเช่นกัน เพราะบนทางแยกเดียวนี้เธอมีมือน็อตตรงและฟลัชวาด ซึ่งหมายความว่าเธอสามารถมีมือที่ดีที่สุด แต่ถูกเอาชนะด้วยการฟลัชที่ดีกว่า หากเป็นเช่นนั้นซินดี้อาจเป็นมือสองที่ดีที่สุด แต่ถูกตีด้วยทางตรงที่ดีกว่า

ยิ่งนิพจน์มีแนวโน้มไปมากขึ้นเราทุกคนก็มักจะอ้าปากค้างด้วยความไม่เชื่อ เสียงฟลัชสูงดูเหมือนจะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามความเป็นไปได้ที่ซินดี้จะพาเธอไปล้างแม่น้ำก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน

ดังนั้นหากคุณมีความรู้สึกว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์คนต่อไปที่จะกระทำหลังจากที่คุณแสดงท่าทีก้าวร้าวมากคุณก็รู้ว่าคุณต้องซื้อใหม่เพื่อที่จะได้รับการพิสูจน์จาก NBA แค่พูดกับตัวเองว่า “ฉันมีความรู้สึกอยากจะขับรถออลอิน” จากนั้น “ฉันรู้สึกว่าซินดี้กำลังจะโทรหา”

อย่างไรก็ตามหากคุณเปิดทีวีอยู่เบื้องหลังและเครื่องเล่นนั้นทางขวาของ bk8 คุณปิดเครื่องอาจถึงเวลาที่ต้องซื้อใหม่เนื่องจากคุณเพิ่งแสดงรายการช้อปปิ้งเหมือนในโทรทัศน์คุณต้องพักผ่อนก่อน ซินดี้ไม่มีอะไร;