ERP Software Disaster

ERP Software Disaster

ERP Software Disaster

– วิธีหลีกเลี่ยง DreadedTeams เหล่านี้ ERP Software Disaster

ระบบซอฟต์แวร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลกมักจะมีระบบภายในจำนวนมากที่ใช้ บ่อยครั้งที่ระบบเหล่านี้ไม่ได้รับการทดสอบอย่างละเอียด ผู้พัฒนาระบบอาจไม่มีประสบการณ์เพียงพอที่จะทำงานร่วมกับทีมกู้คืนระบบ แม้ว่าควรจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม สิ่งเหล่านี้มักรวมถึง:

วัตถุประสงค์ของระบบกู้คืนระบบคือเพื่อให้แน่ใจว่าระบบซอฟต์แวร์พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์ แต่ถ้ามีปัญหาต้องทำอย่างไร? อันดับแรก คุณควรพยายามสร้างปัญหา จากนั้นใช้เครื่องมือที่เหมาะสม เช่น ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล ผู้ดูแลระบบ การสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูล หรือการสนับสนุนคอมพิวเตอร์ระยะไกล แต่ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องมืออะไรก็ตาม คุณควรระมัดระวังไม่ให้เกิดปัญหาใหญ่ UFABET เว็บตรง

ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลโดยทั่วไปทำงานนี้ เขาเป็นคนที่ทำงานกับซอฟต์แวร์เพื่อให้แน่ใจว่าระบบทั้งหมดภายในบริษัทมีประสิทธิภาพ เป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องดูแลระบบและตรวจสอบคุณภาพของข้อมูล นี่คือบริษัทของเขาที่เขาให้การสนับสนุน และนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงเป็นบุคคลสำคัญทางเทคนิคในบริษัทของคุณ แล้วถ้าฐานข้อมูลมีปัญหาล่ะ? ผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลเป็นคนแก้ปัญหานี้ การสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลเป็นอีกสิ่งสำคัญที่คุณต้องทำให้แน่ใจว่าบริษัทมี ด้วยการสนับสนุนคอมพิวเตอร์ระยะไกล บริษัทสามารถแก้ไขปัญหาได้ มีหลายบริษัทที่ให้การสนับสนุนคอมพิวเตอร์ระยะไกล แต่คุณต้องแน่ใจว่าบริษัทที่คุณจะให้การสนับสนุนนั้นสามารถให้บริการแก้ไขปัญหาทุกประเภท

ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นบริษัทที่จ่ายค่าจ้างให้กับพนักงานของคุณเท่านั้น คุณไม่จำเป็นต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการสนับสนุนคอมพิวเตอร์ของคุณ มีบริษัทมากมายที่สามารถทำงานนี้ให้คุณได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังวางแผนที่จะเข้ารหัสไฟล์ของคุณ สร้างการสำรองไฟล์และข้อมูลสำคัญอื่นๆ คุณต้องมีใครสักคนที่เข้าใจกระบวนการนี้ มันไม่ง่ายเลยที่จะทำสิ่งนี้ด้วยตัวเองโดยเฉพาะถ้าคุณยังใหม่กับสิ่งนี้ คุณต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นเพื่อให้คุณมีประสิทธิภาพ

ตอนนี้ ถ้าคุณยังคงจัดการกับปัญหาของระบบบัญชีเงินเดือน คุณอาจต้องการขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลระบบฐานข้อมูล มีบริษัทมากมายที่ให้บริการนี้ คุณสามารถใช้แบบฟอร์มออนไลน์เพื่อขอใช้บริการของบริษัทนั้นๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาตอบคำถามของคุณอย่างละเอียดเพื่อที่คุณจะได้รับบริการที่เหมาะสม

เป็นไปได้มากว่าคุณจะได้รับคำตอบสำหรับคำถามของคุณผ่านแบบฟอร์ม ปฏิบัติตามคำแนะนำในหน้าที่คุณอยู่ต่อไป คุณยังสามารถพูดคุยกับผู้จัดการของคุณหรือบุคคลอื่นในบริษัทของคุณเพื่อสอบถามเกี่ยวกับสิ่งเดียวกัน พวกเขายังสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องเดียวกัน เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องใช้ตัวทำความสะอาดรีจิสทรีฟรีที่ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์เสนอให้ เพื่อให้แน่ใจว่าระบบจะได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุด

คุณต้องจำไว้ว่าตัวทำความสะอาดรีจิสทรีเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการแก้ไขปัญหา มันกำจัดโทรจัน ไวรัส และกำจัดปัญหาทางลัดประเภทต่างๆ เมื่อไฟล์หายไป คอมพิวเตอร์จะทำงานช้าลง โทรจันยังหมายถึงปัญหาต่อระบบ หากคุณต้องการทราบวิธีแก้ไขโทรจัน คุณสามารถอ่านบทความได้ที่นี่